Nữ du khách phát hiện camera quay lén trong chai nước

Thứ hai, 21/10/2019, 13:00

Cảnh sát bang New South Wales đã mở cuộc điều tra sau khi một du khách phát hiện chai nước chứa camera quay lén bên trong tại một bãi biển ở Sydney, Australia.

Trong bài đăng trên trang Facebook cá nhân, Michelle Montcourt, một du khách từ Mexico đã cảnh báo cư dân Brighton-Le-Sands về việc một tên biến thái dùng camera quay lén ở bờ biển Lady Robinsons phía nam Sydney. Cô cho biết, trong lúc đang nằm tắm nắng trên bãi biển thì một người đàn ông khoảng 30 tuổi đi qua và đặt chai nước khoáng phía sau lưng cô.

Michelle Montcourt, nữ du khách phát hiện camera ẩn gắn bên trong chai nước

Michelle Montcourt, nữ du khách phát hiện camera ẩn gắn bên trong chai nước

“Khi thấy anh ta làm hành động đó, tôi chợt nghĩ ‘Ôi trời ơi, người này có vấn đề à?’. Không thể tin nổi lại có người thản nhiên vứt rác xuống biển thế này”, cô chia sẻ trên Facebook. “Tôi bèn nhặt cái chai định đem vứt đi, nhưng nhìn kỹ mới phát hiện có camera gắn trong đó. Biết tôi đã phát hiện ra âm mưu khủng khiếp này, anh ta lập tức trốn mất dạng”.

Mang camera về khách sạn và mở đoạn phim bằng máy tính xách tay, Michelle lạnh toát cả người khi phát hiện hình ảnh của các nữ du khách và trẻ em dưới làn nước mát, kể cả bản thân mình, đã bị chiếc camera ẩn này ghi lại không sót chút gì.

Nhiều clip và hình ảnh quay lén du khách trên bãi biển đã bị chiếc camera ghi lại

Nhiều clip và hình ảnh quay lén du khách trên bãi biển đã bị chiếc camera ghi lại

Tên biến thái đã chọc thủng một lỗ nhỏ trên nhãn chai nước, sau đó gắn ống kính camera lấp vào chỗ trống đó. Phần còn lại của camera được che đậy sau lớp nhãn dán, ngay cả vỏ máy ảnh cũng là màu xanh để khớp với màu sắc nguyên bản của chai nước. Sau khi tháo lớp vỏ bảo vệ bên ngoài, hắn có thể dễ dàng rút thẻ nhớ ra.

Cận cảnh chiếc camera được cất giấu tinh vi

Cận cảnh chiếc camera được cất giấu tinh vi

Nữ du khách Mexico đã giao nộp tang vật cho cảnh sát St George hôm 18/10. Hiện phía cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và chưa có thông tin gì thêm.

Phương Anh / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE