Món ngon dân dã cho bữa trưa công sở

Thứ tư, 02/07/2014, 00:00

Với những món ăn dân dã, bình dị từ thịt lợn Mán, Bếp Mường Quán là điểm hẹn ưa thích của các gia đình dịp cuối tuần hay những bữa trưa công sở.

Tại Bếp Mường Quán, thịt lợn Mán được chế biến thành bảy món đặc trưng: Món tiết canh mát ngọt, món thịt hấp với hương vị riêng hay món xào lăn, món thịt lợn Mán nướng giềng dấm,món giả cầy béo ngậy, bát xáo măng với nước xương đậm đà khó quên hay đĩa lòng dồi dai giòn sần sật. Bảy món ăn với hương vị tự nhiên, thôn dã cùng cách chế biến vừa đơn giản vừa tinh tế.

Ngoài ra, với những khách hàng yêu thích vị đồng quê quen thuộc, món thịt gà đồi được hấp hay chiên với muối hạt và lá chanh rừng cũng là một lựa chọn lý tưởng. Bếp Mường Quán cũng phục vụ các món ăn nhẹ, món “lai rai” đậm vị dân tộc, thôn quê như đậu rang, rau củ đồ, xôi nếp nương để thực khách có thêm sự lựa chọn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng ban bè, gia đình tụ hội, quay quần trong không gian gần gũi, yên bình tại Bếp Mường Quán, thưởng thức món ăn dân tộc, ngắm nhìn khung cảnh yên bình với hàng tre ngà xanh mát, nghe tiếng chim truyền cành ríu rít bình yên như từ một thuở xa xôi quê nhà.

Bếp Mường Quán

  • Số 8 phố Cao Đạt (chợ Đuổi cũ), Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tel: 043 6266 4567
  • Website: www.bepmuong.vn
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE