Phố cổ Hội An giảm giá vé, bắt đầu mở cửa đón khách tham quan

Thứ sáu, 25/09/2020, 10:13

Từ ngày 24/9 phố cổ Hội An chính thức mở cửa trở lại, đồng thời du khách đến tham quan Hội An trong thời gian này sẽ được giảm 50% giá vé.

UBND thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, từ ngày 24/9 phố cổ Hội An sẽ đón khách tham quan trở lại sau thời gian dài đóng cửa vì dịch Covid-19. Địa phương cũng sẽ tiến hành giảm 50% giá vé cho khách tham quan trong thời gian từ 24/9 - 31/10/2020.

Hội An đón khách tham quan trở lại từ ngày 24/9

Hội An đón khách tham quan trở lại từ ngày 24/9

Đến với Hội An trong những ngày sau giãn cách, du khách có thể thưởng thức các hoạt động nghệ thuật như bài chòi tại bùng binh An Hội, trò chơi dân gian bịt mắt đập nồi tại đường Châu Thượng Văn từ 19h đến 21h hàng đêm.

Ngoài ra, phố cổ còn có điểm nhạc "Tiếng dương cầm" biểu diễn từ 19h đến 21h tối thứ 7 hàng tuần, các chương trình nghệ thuật như trình diễn trang phục Hội An - Ký ức thời gian, văn hóa dân gian... vào các ngày cuối tuần. Các làng nghề truyền thống lâu đời của Hội An như làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế cũng đón du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Làng gốm Thanh Hà

Làng gốm Thanh Hà

Trước đó vào ngày 28/7, do sự bùng phát của dịch Covid-19, Hội An tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Đến nay, khi tình hình dịch bệnh đã nằm trong tầm kiểm soát của chính quyền, các doanh nghiệp cùng người dân Hội An đang gấp rút chuẩn bị những điều kiện cần thiết để phục hồi lại hoạt động kinh doanh và du lịch. Đặc biệt các điểm tham quan, giải trí, dịch vụ lưu trú, nhà hàng,... đã tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút du khách đến với Hội An.

Minh Chi / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE