Sân bay Melbourne tái mở cửa "vườn bia"

Thứ tư, 21/11/2018, 08:51

Quầy bar được thiết kế dưới hình thức một khu vườn để uống bia sẽ quay trở lại sân bay Melbourne vào mùa hè này (tức mùa đông ở Việt Nam)

Đối với những ai có thói quen đến sân bay sớm, nay họ sẽ có thêm một lí do cực kì thuyết phục nữa để đến sớm hơn, đó chính là khu vườn bia tại sân Melbourne sẽ được mở cửa trở lại trong mùa hè sắp tới này.

Quầy bar được thiết kế như một vườn uống bia

Quầy bar được thiết kế như một vườn uống bia

Quầy bar với thiết kế như một khu vườn uống bia này có một tên gọi rất đặc biệt: Terminal 3½ - Nhà ga 3½. Như chính tên gọi của nó, quán bar nằm tại tầng trệt, ở giữa Nhà ga 3 (hãng Virgin) và Nhà ga 4 (hãng Tiger/Jetstar), ngay bên cạnh bến SkyBus.

Cái tên

Cái tên "Terminal 3½" được đặt theo vị trí của quầy bar trong sân bay

Quầy bar phục vụ những loại đồ uống rất “Melbourne”, bao gồm các loại bia nổi tiếng của Công ty Collingwood’s Stomping Ground Brewing, đặc biệt là loại bia có vị chua của ổi, và cà phê Proud Mary với thiết kế màu vàng rất bắt mắt của họa sĩ người Melbourne Justine McAllister.

Loại bia nổi tiếng của Công ty Collingwood’s Stomping Ground Brewing được phục vụ tại đây

Loại bia nổi tiếng của Công ty Collingwood’s Stomping Ground Brewing được phục vụ tại đây

Ngoài ra, nếu bia và cà phê không phải là sự lựa chọn bạn cần, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những xe bán đồ ăn tại quầy bar và chọn cho mình một loại snack bất kì, từ những gói snack lạ miệng của Mexico cho đến những món ăn đường phố của Ấn Độ.

Empty

Ở ngay tại quầy bar sẽ có màn hình hiển thị thông tin chi tiết của các chuyến bay, bởi vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lỡ chuyến bay của mình. Quầy bar bắt đầu mở cửa từ 7h30 sáng cho đến tối muộn để phục vụ nhu cầu của hành khách và sẽ hoạt động đến cuối tháng hai năm sau.

Hải Hiền / Nguồn: Traveller và Timeout
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE