Đón khách sạn quốc tế đầu tiên tại Ninh Bình

Thứ năm, 18/10/2018, 16:11

Vừa qua, tại khách sạn The Reed, TP. Ninh bình đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tư vấn quản lý khách sạn và chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Meliá Ninh Bình giữa Công ty TNHH Đầu tư thương mại Nam Ninh và tập đoàn Meliá Hotels International.

Để phát huy những tiềm năng dịch vụ du lịch của Ninh Bình cũng như của dự án, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Nam Ninh, đơn vị chủ đầu tư Khách sạn The Reed đặt mục tiêu xây dựng một tổ hợp Khách sạn – Trung tâm hội nghị - Dịch vụ lớn tại khu vực miền Bắc Việt Nam; tạo nên một điểm nhấn hiện đại trong khu trung tâm của thành phố Ninh Bình và hướng đến tiêu chuẩn phục vụ tầm cỡ quốc tế.

Tập đoàn Meliá Hotels International đến từ Tây Ban Nha được Công ty Nam Ninh lựa chọn là đối tác quản lý và chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Meliá Ninh Bình và trở thành khách sạn quốc tế đầu tiên tại tỉnh Ninh Bình.

Empty

Meliá Hotels International là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn, resort hàng đầu thế giới với hơn 60 năm kinh nghiệm. Tập đoàn hiện đang quản lý hệ thống hơn 370 khách sạn trên hơn 40 quốc gia. Tại Việt Nam, Meliá Hotels International chính là đơn vị quản lý của nhiều khách sạn, dự án, resort cao cấp.

Trong dự án Meliá Ninh Bình, Công ty Kiến trúc PTW với bề dày 130 năm lịch sử, là công ty kiến trúc hàng đầu nước Úc được gửi gắm đảm nhiệm việc thiết kế nâng cấp một số hạng mục tại khách sạn The Reed để có thể đáp ứng tiêu chuẩn của Tập đoàn Meliá Hotels International. Cùng với đó, công ty chăm sóc sức khỏe Hương Sen danh tiếng đến từ Hà Nội sẽ là đơn vị vận hành Sen1992 – khu Spa trị liệu tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, không gian sang trọng và nhiều dịch vụ cao cấp đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Việc những dự án trên được thực hiện sẽ tạo nên một sự đột phá mang tính chuyên nghiệp cao trong hoạt động dịch vụ, du lịch và một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, ấn tượng ngay ở cửa ngõ của thành phố Ninh Bình, bên cạnh dòng sông Đáy thơ mộng, góp phần làm cho thành phố Ninh Bình ngày càng trở nên hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

BK - TT /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE