Tổng Quản lý Điều hành mới của InterContinental Phu Quoc

Thứ năm, 15/08/2019, 09:00

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort vừa bổ nhiệm ông Oliver Horn làm Tổng Quản lý Điều hành của khu nghỉ dưỡng với 459 phòng nghỉ tại Phú Quốc, hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp và bình dị của Việt Nam.

Sinh trưởng trong một khách sạn nhỏ xinh xắn thuộc sở hữu của gia đình ở Bavaria, Đức, Oliver đã sớm có sự gắn bó và tình yêu đối với ngành dịch vụ khách sạn. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở tập đoàn IHG với vị trí là thực tập sinh tại khách sạn InterContinental Cologne và công việc toàn thời gian đầu tiên của mình là Phó Trợ lý Bộ phận Tạp vụ bếp, và công việc hậu cần cả trong và ngoài khách sạn là lĩnh vực mà ông yêu thích.

Ông Oliver Horn có hơn 30 năm sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn du lịch.

Ông Oliver Horn có hơn 30 năm sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn du lịch.

Sự nghiệp của Oliver rất ấn tượng khi ông liên tục trải qua nhiều vị trí thuộc các thương hiệu quốc tế uy tín như Quản Lý Tiệc tại khách sạn Metropole Moscow, Trợ lý Giám Đốc Ẩm Thực tại khách sạn InterContinental London Lane, Trợ lý Giám Đốc Điều Hành phụ trách mảng Ẩm Thực tại InterContinental Warsaw, và bước chuyển lớn trong sự nghiệp của ông là khi ông đảm nhiệm vị trí Giám Đốc khu căn hộ của khách sạn InterContinental Vienna, Áo. Vị trí Quản Lý Điều Hành đầu tiên mà Oliver nắm giữ là ở Grand và COEX InterContinental Seoul, nơi ông điều hành và chịu trách nhiệm cho các hoạt động thường nhật.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Trước khi đến Việt Nam, Oliver từng là Tổng Quản lý của Crowne Plaza Viêng Chăn, mang đến bước đột phá cho IHG khi mang đến đất nước xinh đẹp này khách sạn năm sao quốc tế đầu tiên tại thủ đô.

Việc được bổ nhiệm làm Tổng Quản Lý của khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach đánh dấu sự trở lại của Oliver với thương hiệu mà ông đã gắn bó phần lớn cuộc đời mình. Đối với ông, phần quan trọng nhất trong công việc của mình là “mang đến một môi trường nơi các cộng sự có thể làm việc hiệu quả nhất và mang đến dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng. Với tôi, đó chính là cốt lõi của thương hiệu InterContinental".

Ông Oliver rất vui mừng khi được quay lại với InterContinental

Ông Oliver rất vui mừng khi được quay lại với InterContinental

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Nằm về phía Nam của Bãi Trường nguyên sơ và êm đềm, chỉ cách Sân bay Quốc tế Phú Quốc 15 phút lái xe và cách thị trấn lớn nhất đảo, Dương Đông, 20 phút lái xe, khu nghỉ dưỡng đảm bảo sự thuận tiện cho quý khách di chuyển đến các điểm tham quan du lịch chính trong vùng. Kết hợp giữa nét sang trọng tinh tế với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort sở hữu 459 phòng bao gồm các phòng tiêu chuẩn, phòng suite và các biệt thự cao cấp trên đảo ngọc Phú Quốc, điểm đến mới của Việt Nam.

Lan Oanh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE