Đón năm mới 2019 tại Pullman Vũng Tàu với nhiều chương trình đặc biệt

Thứ năm, 10/01/2019, 14:20

Dịp Tết 2019 này, Pullman Vũng Tàu sẽ giúp gia đình bạn chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn với những món ăn đậm chất Việt Nam ngay tại nhà hàng Riviera và thực đơn trà Tết đặc biệt ở quầy Bar sảnh khách sạn. Bên cạnh đó là những ưu đãi đặc biệt dành cho các cặp đôi nhân ngày Valentine.

VUI TẾT SUM VẦY BÊN MÂM CƠM TẾT YÊU THƯƠNG

Empty

Tết là một trong những ngày lễ trọng đại nhất năm và mang nhiều ý nghĩa đối với người Việt. Đây là dịp những người con làm ăn xa được trở về nhà, là dịp để gia đình quây quần đầm ấm bên nhau. Chính vì lý do đó mà những bữa cơm ngày Tết lại càng trở nên đặc biệt hơn vì đó không chỉ là bữa ăn đơn thuần mà còn chứa đựng thật nhiều hoài niệm và là khoảng thời gian để chia sẻ những câu chuyện với những người thân yêu trong gia đình. 

Empty

Thấu hiểu được khoảnh khắc đáng trân trọng đó, các đầu bếp của Pullman Vũng Tàu luôn tỉ mẩn chăm chút cho từng món ăn để có thể mang đến những bữa ăn ngon và tạo ra khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình. Dịp Tết 2019 này, Pullman Vũng Tàu sẽ giúp gia đình bạn chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn nhất với những món ăn đậm chất Việt Nam (set menu cho tiệc trưa và buffet cho tiệc tối) ngay tại nhà hàng Riviera cùng một thực đơn trà Tết đặc biệt ở quầy bar sảnh khách sạn với mức giá 299.000 đồng/2 người. Chương trình áp dụng cho các ngày mồng 3, 4 và 5 Tết, đặc biệt giảm giá 15% buffet tối cho khách có thẻ Accor Plus.

Empty
Empty
Empty

Bên cạnh đó, nhằm tạo không khí ngày Tết rộn ràng cho mỗi khách hàng dù đang đi đi chơi xa nhà, Pullman Vũng Tàu đã lên kế hoạch nhiều chương trình hoạt náo hấp dẫn và đậm chất dân gian trong suốt những ngày Tết, bao gồm: múa lân sư rồng ngày mồng 3 Tết, các trò chơi dân gian và viết thư pháp từ mồng 3 đến mồng 6 Tết, trình diễn âm nhạc dân tộc, nhạc sống...

Empty
Empty
Empty

VALENTINE LÃNG MẠN TẠI RIVIERA

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm lãng mạn và sang trọng để tổ chức một bữa tiệc gây bất ngờ cho nửa kia của mình, không cần tìm đâu xa, nhà hàng Riviera là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn trong ngày Lễ tình nhân này. Thực đơn 4 món phong cách Âu được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của tại Riviera, Pullman Vũng Tàu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Áo dụng cho tiệc trưa và tiệc tối ngày 14/2/2019 với mức giá 1.199.000 đồng/người. Đặc biệt, giảm 15% cho thẻ Accor Plus, giảm 10% khi đặt bàn trước 14/02/2019.

Empty

-------------------------------------

PULLMAN VŨNG TÀU

  • 15 Thi Sách, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
  • Hotline: +84 (0) 254 355 1777 (nối máy nhà hàng Riviera)
  • Email: dine@pullmanvungtau.com
  • Website: pullmanvungtau.com
Nga Nguyễn /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE