Indonesia quảng bá hình ảnh du lịch quốc gia tại London

Thứ bảy, 17/11/2018, 12:38

Hình ảnh, thương hiệu và logo du lịch của Indonesia sẽ được gắn trên một số phương tiện giao thông công cộng của London, nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác du lịch của hai quốc gia này.

Theo kế hoạch hợp tác du lịch được ký kết giữa Indonesia và Vương quốc Anh, hình ảnh, logo và thương hiệu của du lịch Indonesia, “Wonderful Indonesia”, sẽ được quảng cáo trên hệ thống xe buýt, taxi của thành phố London đến hết tháng 11/2018. Báo cáo của Tổng cục Du lịch Indonesia cho biết, có gần 400 taxi và 15 xe buýt được dán hình ảnh quảng cáo.

"Wonderful Indonesia" - Thương hiệu du lịch với biểu tượng chim Garuda đặc trưng của Indonesia.

Những điểm đến tuyệt vời, đặc trưng nhất của du lịch, cũng như những nét văn hóa đậm chất Indonesia sẽ được giới thiệu đến người dân London thông qua hình ảnh hồ Toba ở Bắc Sumatra, núi lửa Bromo ở Tây Java, đảo Padar ở Tây Nusa Tenggara, điệu múa Gandrung truyền thống hay Legong mềm mại của người dân xứ vạn đảo, rồng Komodo hoang dã…

Hình ảnh du lịch Indonesia sẽ được gắn trên xe buýt, xe taxi của thành phố London đến hết tháng 11/2018.

Hình ảnh du lịch Indonesia sẽ được gắn trên xe buýt, xe taxi của thành phố London đến hết tháng 11/2018.

Trong phát biểu với báo chí, Bộ trưởng Bộ Du lịch quốc gia Arief Yahya cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên du lịch Indonesia được giới thiệu đến người dân thành phố “sương mù” bằng phương thức này. Trong năm 2016, chúng tôi đã triển khai và nhận được phản ứng tích cực từ phía du khách quốc tế cũng như các công ty điều hành tour trong nước. Mang những điều tuyệt vời nhất của Indonesia giới thiệu đến thế giới, để họ cảm thấy tò mò, hứng thú với vẻ đẹp của thiên nhiên, và lựa chọn Indonesia là hành trình khám phá tiếp theo chính là mong muốn của chúng tôi”.

Phương Ngọc / Nguồn: The Jakarta Post
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE