Làm đẹp với công nghệ HydraFacial

Thứ hai, 29/10/2018, 15:04

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Kim Hòa Phát vừa tổ chức lễ ra mắt công nghệ làm đẹp HydraFacial tại khách sạn The Reverie, Nguyễn Huệ, quận 1, TP. HCM. Tham gia chương trình có các bác sĩ, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ, Chủ tịch của Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VASPS)... và Hoa hậu Kỳ Duyên - đại sứ thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ.

Ông Jeff Nardoci, Giám đốc HydraFacial Mỹ phát biểu

Ông Jeff Nardoci, Giám đốc HydraFacial Mỹ phát biểu

HydraFacial là liệu trình làm đẹp da mặt được nhiều sao nữ quốc tế yêu thích như nữ diễn viên Kate Winslet, Eva Mendes, Paris Hilton, ca sĩ Byoncé... Tại buổi lễ, ông Jeff Nardoci cho biết: "Chúng tôi có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da công nghệ cao. HydraFacial có trụ sở đặt tại Longbeach California, Mỹ. Trong một năm vừa qua, khi phát triển ra thị trường quốc tế, tỷ lệ tăng trưởng của chúng tôi đã đạt 180%. HydraFacial hiện có mặt ở hơn 80 quốc gia". Vị chuyên gia này cũng chia sẻ, với ba bước chăm sóc, liệu trình HydraFacial sẽ mang lại làn da tươi sáng, trẻ trung mà không cần thời gian chờ hồi phục. HydraFacial có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi và tình trạng da.

Bác sĩ Lê Hành chúc mừng bác sĩ Xuân Hùng trở thành đối tác chiến lược của HydraFacial tại Việt Nam

Bác sĩ Lê Hành chúc mừng bác sĩ Xuân Hùng trở thành đối tác chiến lược của HydraFacial tại Việt Nam

Đánh giá về việc HydraFacial đang dẫn đầu trào lưu làm đẹp không xâm lấn trên thế giới, bác sĩ Xuân Hùng, giám đốc Thẩm mỹ Xuân Hùng nhận định, Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó: “Nhu cầu chăm sóc và làm đẹp da là rất lớn, tùy theo đối tượng thì có phân khúc thị trường khác nhau. Đối với phân khúc khách hàng cao cấp, liệu trình chăm sóc da tại thẩm mỹ viện phải đảm bảo an toàn, phù hợp sinh lý da, phải có hiệu quả đẹp lên ngay sau liệu trình và duy trì hiệu quả lâu dài, ổn định. HydraFacial có thể đáp ứng vì công nghệ Vortex, kỹ thuật, dưỡng chất đi kèm đã được Mỹ kiểm nghiệm kỹ lưỡng.”

TMV Xuân Hùng và bệnh thẩm mỹ Việt Mỹ là đối tác chiến lược của HydraFacial tại Việt Nam

TMV Xuân Hùng và bệnh thẩm mỹ Việt Mỹ là đối tác chiến lược của HydraFacial tại Việt Nam

Các chuyên gia tham dự buổi lễ đều khẳng định ưu điểm của liệu trình làm đẹp da mặt HydraFacial nằm ở bước massage hệ bạch huyết, kết hợp đèn LED. Bước này giúp thải độc từ bên trong, làm đẹp da vùng mặt và cổ, bên cạnh đó còn có thể xử lý ở vùng bụng, đùi, lưng. Ngoài ra, khi kết thúc liệu trình HydraFacail, bác sĩ có thể chiếu đèn LED đỏ trên da giúp tăng sinh collagen, đẩy mạnh quá trình tái tạo da, làm mờ nếp nhăn; hoặc sử dụng đèn LED xanh để diệt khuẩn trên da, hỗ trợ trị mụn.

BK - XN /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE