Donegal Airport là sân bay đẹp nhất thế giới

Thứ sáu, 22/03/2019, 15:07

Dịch vụ đặt vé máy bay nổi tiếng PrivateFly, có trụ sở ở Anh và Mỹ, mới đây đã tổ chức cuộc khảo sát, bầu chọn sân bay có quang cảnh đẹp nhất thế giới. Hàng ngàn người đã tham gia cuộc bầu chọn vào danh sách có 129 sân bay trên toàn cầu. Kết quả, Donegal Airport đã trở thành sân bay đẹp nhất thế giới.

Donegal Airport nằm ở phía Tây Nam thị trấn Bunbeg, Carrickfinn và còn có một tên gọi khác là sân bay Carrickfinn. Sân bay nằm ngay bên cạnh bờ biển miền Tây Bắc của CH Ireland và có phong cách rất đẹp. Một bên là dãy núi Errigal hiểm trở và một bên là bờ biển thoai thoải, những bãi cát vàng chạy ngay sát đường băng, bãi biển trong vắt, xa xa là những hòn đảo thơ mộng.

Chính phong cảnh lãng mạn này đã giúp Donegal Airport giành chiến thắng và đây là lần thứ hai liên tiếp, Donegal Airport được vinh danh là sân bay đẹp nhất thế giới. Hiện tại, Donegal Airport có 2 hãng hàng không khai thác: Stobart Air bay tuyến Dublin - Donegal trong khi Loganair vận chuyển hành khách từ Donegal đến Glasgow.

1

Ngay sau khi giành chiến thắng, đại diện sân bay đã đăng trên Twitter lời cảm ơn của sân bay đến những người đã bầu chọn và khẳng định Donegal Airport sẽ phục vụ hành khách tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Xếp sau Donegal Airport là sân bay Barra ở Scotland trong khi sân bay Nice của Pháp đứng ở vị trí thứ ba.

Top 10 sân bay đẹp nhất thế giới năm 2019:

1. Donegal Airport (CH Ireland)

2. Barra Airport (Scotland)

3. Nice Airport (Pháp)

4. Orlando Melbourne International (Mỹ)

5. St Maarten (Antille thuộc Hà Lan)

6. Saba Airport (Antille thuộc Hà Lan)

7. Queenstown Airport (New Zealand)

8. Toronto Billy Bishop (Canada)

9. London City Airport (Anh)

10. Aosta Airport (Ý)

Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE