Chương trình hòa nhạc "giãn cách xã hội" đặc biệt tại Anh

Thứ sáu, 21/08/2020, 07:17

Những người tổ chức sự kiện tại Anh đã cố gắng hết mức có thể để đảm bảo đem lại niềm vui cho những người yêu âm nhạc mà vẫn tuân thủ giãn cách xã hội.

Trong khi dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại Anh, những người tổ chức sự kiện đã cố gắng hết mức có thể để đảm bảo đem lại niềm vui cho những người yêu âm nhạc mà vẫn tuân thủ giãn cách xã hội.

Buổi hòa nhạc được tổ chức tại Công viên Gosforth, Newcastle, Anh, một khu vực rộng rãi với nhiều cây xanh. Khu vực khán giả được chia thành 500 ô nhỏ, mỗi ô đủ chỗ cho 5 người. Khoảng 2.500 người đã đến công viên này để xem Sam Fender biểu diễn vào tối 11/8.

en-01440743-0015

Những người xếp hàng mua vé sẽ được phân bổ theo thời gian và địa điểm cụ thể để đảm bảo không bị tập trung quá đông người. Đặc biệt, đồ uống và thức ăn có thể đặt qua ứng dụng nếu như bạn không muốn xếp hàng. Sau khi đặt, đồ ăn sẽ được giao đến tận nơi.

NINTCHDBPICT000601396646

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ trình diễn tại chương trình này. Có thể kể đến những cái tên như Sam Fender, Patrick Topping, Superglass và Libertines lần lượt biểu diễn trong suốt tháng 8 và đến tận tháng 9.

social-distance-concert-sam-fender-newcastle-festival-22

Trên thực tế, đây không phải là buổi hòa nhạc theo hình thức giãn cách xã hội đầu tiên trên thế giới. Trước đó đã có một số buổi biểu diễn tương tự. Đó có thể là những chương trình biểu diễn mà người xem xem từ nhà, hoặc đặc biệt hơn, có những buổi hòa nhạc khi mà người xem sẽ lái xe tới khu vực trình diễn và thưởng thức buổi biểu diễn ngay trong xe.

Hương Thảo / Nguồn: Bored Panda
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE