Lễ kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Indonesia

Thứ năm, 22/08/2019, 22:30

Ngày 21/8, Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Indonesia (17/8/1945 - 17/8/2019).

Tại buổi lễ, Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi bày tỏ sự vinh dự và vui mừng khi được đón Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hoài Trung cùng đông đảo bạn bè, đối tác Việt Nam và các nước đến dự Lễ kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Indonesia.

Empty
Empty

Đại sứ Ibnu Hadi khẳng định, Việt Nam là Đối tác chiến lược của Indonesia. Hai nước hợp tác trên nhiều mặt, bao gồm thương mại và đầu tư, quốc phòng và an ninh, văn hóa và giao lưu nhân dân.

Đại sứ Ibnu Hadi cũng gửi lời chúc mừng Việt Nam với vai trò là thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc vào năm tới.

Đại sứ Ibnu Hadi cũng gửi lời chúc mừng Việt Nam với vai trò là thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc vào năm tới.

Theo Đại sứ, kết nối giao thông là điều thực sự cần thiết để khuyến khích thêm các hoạt động trao đổi thương mại, du lịch, đầu tư và kết nối nhân dân hai nước. Hiện nay, hai nước đang hỗ trợ nhiều hãng vận tải hàng không để có thêm các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Indonesia.

Cũng trong buổi lễ, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã gửi lời chúc mừng tới Chính phủ và nhân dân Indonesia, trong đó có ngài Đại sứ và các bạn Indonesia đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam nhân kỷ niệm 74 Quốc khánh nước Cộng hòa Indonesia.

Empty

Thứ trưởng Lê Hoài Trung cho biết, Việt Nam và Indonesia đã ký Chương trình Hành động triển khai quan hệ Đối tác Chiến lược giai đoạn 2019 - 2023 để định hướng cho hợp tác song phương thời gian tới.

Lan Oanh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE