Phỏng vấn Ông Ahmet Akpinar - Tổng giám đốc hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam

Thứ tư, 20/04/2016, 00:00

Sau khoảng thời gian dài làm việc tại Việt Nam, ông đánh giá thế nào về sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam đối với các dịch vụ của Turkish Airlines?

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát với các đơn vị lữ hành tại Châu Âu về việc mở đường bay thẳng đến Việt Nam. Việt Nam đang là một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới, do đó lượng khách du lịch từ Việt Nam đến Châu Âu đang tăng mạnh. Turkish Airlines muốn nắm bắt và tận dụng tiềm năng của xu hướng này bằng việc mở đường bay thẳng đến Hà Nội và TP.HCM. Các đường bay này sẽ chính thức hoạt động từ ngày 27 tháng 6 năm 2016. Chúng tôi tin rằng hai đường bay này sẽ đáp ứng được nhu cầu di lại, du lịch của hành khách ở Hà Nội và TP. HCM. Hành khách từ Hà Nội sẽ có cơ hội bay thẳng đến các điểm đến trên thế giới cùng Turkish Airlines.

 

Thổ Nhĩ Kỳ còn được coi là cửa ngõ để du khách Châu Á khám phá Châu Âu. Trong tương lai, Turkish Airlines sẽ có chương trình đặc biệt nào dành cho nhóm du khách đi liên tuyến, sử dụng các hành trình khác nhau của Turkish Airlines để du lịch nhiều nước tại Châu Âu?

Chúng tôi đang giới thiệu chương trình khuyến mãi cho tất cả hành khách có dự định du lịch Châu Âu từ tháng 7 đến tháng 9 với các mức giá ưu đãi. Khách hàng có thể liên lạc các văn phòng và đại lý Turkish Airlines hoặc truy cập website turkishairlines.com để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, du khách cũng sẽ nhận được nhiều chương trình hấp dẫn từ Turkish Airlines khi đăng kí tour của một số đơn vị lữ hành.

 

Một số điểm nổi bật về dịch vụ của Turkish Airlines nhằm thu hút khách hàng và vượt qua các đối thủ khác trên thị trường là gì, thưa ông? 

Hiện nay, Turkish Airlines là hàng hàng không có đường bay đến nhiều quốc gia nhất (113 quốc gia) với hơn 287 điểm trên thế giới và sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai. Điểm đáng chú ý trong dịch vụ của chúng tôi là hành khách có thể ngủ một giấc dài trên máy bay mà không cần phải quá cảnh lúc nửa đêm. Hơn nữa, đầu bếp của chúng tôi sẽ phục vụ du khách những món ăn nóng hổi nhất như tại một nhà hàng ngay trên máy bay. Hàng năm, Skytrax, tổ chức đánh giá hàng không lớn nhất thế giới khảo sát về mức độ hài lòng của hàng triệu hành khách nhằm lựa chọn hãng hàng không Châu Âu được yêu thích nhất. Trong suốt 5 năm qua, Turkish Airlines luôn nhận được sự tin tưởng và bầu chọn từ khách hàng toàn cầu để giữ vững danh hiệu hãng hàng không tốt nhất Châu Âu. Chúng tôi đặc biệt cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Turkish Airlines cũng như toàn thể nhân viên đã nỗ lực vì thành tựu này.

 

Kế hoạch sắp tới của Turkish Airlines cho thị trường Châu Á nói chung, và Việt Nam nói riêng là gì, thưa ông? 

Hiện nay chúng tôi có đường bay đến hầu hết các nước châu Á. Đây là một thị trường phát triển nhanh, đặc biệt là Việt Nam. Bản ký kết hợp tác giữa Turkish Airlines với VNAT tại Melia ngày 23/3 chính là một dấu mốc để chúng tôi bắt đầu việc quảng bá du lịch Việt Nam ở Châu Âu. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đóng góp của Turkish Airlines sẽ là phần quan trọng thu hút các thương hiệu quốc tế đến Việt Nam.

 

Turkish Airlines được bình chọn là 1 trong 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, đồng thời là hãng hàng không phát triển rất nhanh. Ông có thể chia sẻ về bí quyết cho những thành công này?

Thật ra chúng tôi không hề có bí quyết hay bí mật gì cả. Chúng tôi chỉ đặt địa vị mình vào phía khách hàng, thấu hiểu và phục vụ họ bằng tất cả tâm huyết. Chúng tôi xem nhân viên của mình như những thành viên trong một gia đình lớn.

Cảm ơn các bạn vì đã đưa những thông tin trên tới độc giả. Chúc Travellive ngày một phát triển và giành được nhiều tình cảm từ tất cả độc giả.

Trân trọng cảm ơn Ông Ahmet Akpinar đã dành cho Travellive thời gian thực hiện cuộc phỏng vấn này.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE