Triển lãm 'Những tác phẩm nghệ thuật để mặc'

Thứ hai, 09/06/2014, 00:00

Triển lãm “Những tác phẩm nghệ thuật để mặc” của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam sẽ được trưng bày tại Lucy’s Dream.

Triển lãm lần này trưng bày các “Tác phẩm nghệ thuật để mặc” lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ của Việt Nam, Truyện cổ tích thế giới và các chủ đề Siêu thực.

Theo chia sẻ của chị Lucy, người sáng lập ra Lucy's Dream: “Đang khá yên ổn và tạm hài lòng với công việc cố định tại một tập đoàn tài chính, một ngày kia tôi bất chợt nhận ra mục đích sống của mình là tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để mặc thật khác biệt, được sản xuất tại Việt Nam, thấm nhuần nét truyền thống Á Đông, hòa quyện với phong cách hiện đại của phương Tây.

Đến giữa năm 2012, tôi đã tập hợp một đội ngũ cộng sự tuyệt vời, bao gồm các nghệ sĩ trẻ Việt Nam, những người muốn tạo ra sự khác biệt. Lucy’s Dream ra đời vào tháng 12 năm 2012.

Chúng tôi quản lý quy trình sản xuất khép kín từ khâu dệt vải, thiết kế vẽ tay và in kỹ thuật số trên vải những thiết kế riêng của Lucy’s Dream.

Sau 2 năm nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã phát triển Lucy’s Dream từ một trang web chỉ bán trực tuyến thành một studio ở số 20 Phố Tràng Tiền và một concept store ở số 31 Phố Hàng Giầy, Hà Nội.

Hy vọng rằng, với triển lãm lần này, khán giả sẽ ủng hộ Lucy’s Dream và ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam

Lucy's Dream

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE