AIA "chi mạnh" mời Beckham đến Việt Nam

Chủ nhật, 10/03/2019, 13:30

Ngày 9/3/2019, David Beckham đến TP. HCM để quảng bá cho tập đoàn bảo hiểm AIA nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập tập đoàn. Để mời được huyền thoại bóng đá người Anh trong dịp này, AIA đã phải chi bao nhiêu?

Để mời được huyền thoại bóng đá người Anh tham gia chương trình này, chắc chắn AIA phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ. Theo thống kê của Nielsen, các nhãn hàng phải chi cho Beckham 300.000 USD để được anh đăng tải thông tin trên Instagram. Còn nếu muốn mời anh trực tiếp tham gia sự kiện, con số này sẽ lên đến 1 triệu USD.

david-beckham-tudor-watch-ambassador-video

Nhưng đắt sắt ra miếng, bởi hình ảnh của David Beckham đã “phủ sóng” toàn cầu. Thế giới không thiếu những ngôi sao thể thao nổi tiếng nhưng vừa đẹp trai, vừa có thành tích lẫy lừng, lại không dính phốt hay scandal như Beckham thì không có nhiều. Trong giới thể thao, có lẽ chỉ có tay vợt Roger Federer mới có thể đứng “chung mâm” với cựu tuyển thủ Anh.

david-beckham_ia34d8uwgazm1icblw89mf693

Năm 2017, Beckham đứng thứ 7 trong danh sách các vận động viên thể thao được trả lương cao nhất mọi thời đại của Forbes với thu nhập khoảng 800 triệu USD trong sự nghiệp. Anh cũng đã giành được vị trí thứ 2 trong danh sách các vận động viên nghỉ hưu được trả lương cao nhất năm 2016 của Forbes khi “đút túi" 65 triệu USD. Sức nóng của Beckham không chỉ được thể hiện những con số.

Hãy chứng kiến cảnh các fan hâm mộ anh vui sướng như thế nào khi được selfie với Becks trên đường Pasteur, TP. HCM, sự háo hức của các cầu thủ nhí khi được đá bóng giao lưu ở Nhà thi đấu quân khu 7 hay sự “nhốn nháo” của các phóng viên, những người vốn đã quá quen với việc gặp người nổi tiếng, trong buổi họp báo tại toà nhà Bitexco mới thấy độ hot của cựu tuyển thủ Anh.

AIA cao tay khi mời Beckham đến Việt Nam

AIA cao tay khi mời Beckham đến Việt Nam

AIA đã “chơi sang” khi mời Beckham đến Việt Nam. Hành động đó không chỉ đơn thuần chỉ để kỉ niệm 100 năm thành lập của tập đoàn mà quan trọng hơn, hãng bảo hiểm có trụ sở chính ở Hongkong này đang đẩy mạnh đầu tư ở Việt Nam.  

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng khi đang là quốc gia có số lượng người có thu nhập trung bình cao nhất châu Á. Trong vòng 2 thập kỷ tới, thành phần trung lưu sẽ chiếm tới 50% trong số hộ gia đình của Việt Nam. Đời sống được cải thiện, người dân Việt Nam chi phí nhiều hơn cho cuộc sống của riêng mình và đó chính là cơ hội để AIA phát triển thị trường của mình ở Việt Nam.

Hình ảnh của David Beckham trong đợt quảng bá chiến dịch

Hình ảnh của David Beckham trong đợt quảng bá chiến dịch "Vì sao tôi?" của AIA nhằm tăng nhận thức của mọi người về vấn đề sống lâu, sống khoẻ và sống hạnh phúc.

AIA hiện còn là nhà tài trợ của CLB Tottenham Hotspur. Thế nên, nếu như trong thời gian tới, HLV Mauricio Pochettino và các cầu thủ của “Gà trống” có đến Việt Nam quảng bá hình ảnh cho AIA và giao lưu với những người Việt Nam vốn rất đam mê bóng đá thì cũng chẳng có gì là lạ.  

Thế Anh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE