Chương trình đặc biệt mang tên Lưu Không/ Jazz

Thứ hai, 14/04/2014, 00:00

Ngày 18/4, Lưu Không/Jazz sẽ được tổ chức tại Manzi art space với sự tham gia biểu diễn của nhóm nhạc Xong cùng nghệ sĩ khách mời đặc biệt SơnX.

Jazz và Chèo tưởng chừng như hai thể loại âm nhạc chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng chúng sẽ lại được kết hợp trong một chương trình đặc biệt mang tên Lưu Không/Jazz. Lưu Không/Jazz lấy ý tưởng từ việc kết hợp các quan điểm về âm nhạc truyền thống, quan điểm về Jazz hiện đại châu Âu với Chèo. Lưu Không/Jazz hướng tới mục đích tạo ra trải nghiệm âm nhạc độc đáo thông qua việc sử dụng chất liệu của cả hai loại hình truyền thống, Jazz và Chèo, nhằm thể hiện tính lai ghép đa dạng trong nền âm nhạc đương đại hiện nay.

Dự án này thể hiện sự truyền cảm hứng và sự trao đổi kinh nghiệm giữa các nghệ sĩ của Việt Nam và Đan Mạch. Sử dụng chất liệu âm nhạc truyền thống là cách để thấu hiểu, làm giàu và nâng cao giá trị văn hóa, cũng như là cách hiệu quả để giới thiệu nghệ thuật đương đại ở Việt Nam. Ngoài buổi diễn tại manzi, nhóm nhạc Xong (gồm các nghệ sĩ Đan Mạch và Việt Nam) sẽ thực hiện một cuộc workshop ở Nhạc Viện vào sáng thứ năm và biểu diễn ở Trường Đại Học Công Nghệ-Đaị Học Quốc Gia vào chiều thứ năm, 17 tháng 4.

Bạn đọc có thể gửi thư đăng kí tham gia vào địa chỉ manzihanoi@gmail.com trước 15h00 ngày thứ Tư 16.04.2014. Vào cửa tự do.

Buổi biểu diễn được tổ chức vào 20:00, thứ sáu 18/04/2014 tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Hà Nội

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE