Đà Nẵng được chọn là 1 trong 52 điểm đến đỉnh nhất thế giới năm 2019

Chủ nhật, 17/03/2019, 09:26

Tờ báo danh tiếng của Mỹ - The New York Times vừa công bố danh sách 52 điểm đến hot nhất trong năm 2019. Tự hào hơn cả, Đà Nẵng chính thức có mặt trong bảng xếp hạng danh giá này với vị trí thứ 15.

Việc Đà Nẵng được xếp chung danh sách với những địa danh nổi tiếng như kênh đào Panama, Las Vegas (Mỹ) , thành phố Munich (Đức) hay Puglia (Italia)... chính là lí do để chúng ta thêm tự hào với bạn bè quốc tế về những điểm đến du lịch tại Việt Nam.

Empty

Trong đoạn thông tin giới thiệu về Đà Nẵng, tờ The New York Times đã không tiếc lời khen ngợi dành cho thành phố biển xinh đẹp này khi ví Đà Nẵng như "Miami của Việt Nam". Từ Đà Nẵng, thật dễ dàng để đến các di sản văn hóa thế giới gần đó, như Huế, khu phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Với văn hoá ẩm thực phong phú cùng hệ thống các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới nổi trải dọc khắp bờ biển, Đà Nẵng xứng đáng là một trong những điểm đến được các tín đồ du lịch mong đợi nhất. 

Empty

"Du lịch đến Đà Nẵng, bạn sẽ có được hàng trăm trải nghiệm thú vị. Bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng một buổi sáng trên bãi biển Non Nước rồi dừng chân tại khu chợ Hàn để thưởng thức ẩm thực nơi đây. Sau đó, bạn sẽ ghé đến Ngũ Hành Sơn vào buổi chiều để khám phá những ngôi đền và chùa hướng ra Bãi biển Mỹ Khê rồi trở lại trong thành phố để thưởng thức buổi tối tại một trong những nhà hàng nổi tiếng được giới travel blogger yêu thích. Cuối cùng, bạn nên kết thúc một ngày bằng chuyến tham quan Cầu Rồng về đêm. Đến đây, tha hồ chụp hàng trăm bức ảnh lung linh để post lên Instagram nhé!", trích đoạn trên tờ The New York Times. 

Empty

Năm 2017, Đà Nẵng đã đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 19% hàng năm và kiếm được hơn 19,4 nghìn tỷ đồng (853,6 triệu USD) từ du lịch, tăng 20,6% so với năm 2016 và hoàn thành 104,9% mục tiêu đã đề ra.

Thị trường trực tuyến và dịch vụ khách sạn Airbnb cũng đã công bố danh sách 10 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2018, trong đó Đà Nẵng đứng thứ năm với mức tăng đặt phòng lên tới 255%.

Nga Nguyễn / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE