Đại tiệc buffet mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại Grand Mercure Danang

Thứ sáu, 01/03/2019, 09:43

Tháng 3 - “Tháng của phái đẹp” - là tháng ngọt ngào và quyến rũ nhất trong năm, đây cũng là dịp mà mọi người thể hiện tình yêu cũng như sự tôn trọng đối với phái nữ. Cùng hướng tới tháng 3 với chuỗi sự kiện ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho phái đẹp cùng Grand Mercure Danang.

Ngày 8/3/2019, hãy cùng Grand Mercure Danang thưởng thức tiệc buffet đặc biệt và khiến người phụ nữ tuyệt vời của bạn bất ngờ với trải nghiệm bữa tối tuyệt vời trong không gian ấm cúng và đẳng cấp tại nhà hàng La Rive Gauche (tầng trệt), được bắt đầu từ 18h. Quý khách sẽ được thưởng thức thực đơn cực kỳ phong phú bao gồm nhiều loại hải sản tươi sống và ẩm thực đặc sắc. Thẻ thành viên Accor Plus sẽ được áp dụng trong chương trình này (không áp dụng cho giá khách nữ).

Đại tiệc buffet mừng ngày quốc tế phụ nữ tại Grand Mercure Danang

Đại tiệc buffet mừng ngày quốc tế phụ nữ tại Grand Mercure Danang

Giá:

+ 450.000++VND/ khách nữ (tất cả khách nữ sẽ được miễn phí một ly mocktail và được tặng 1 bông hoa hồng đặc biệt, 1 voucher giảm giá Spa, 1 ngày tập thử tại trung tâm fitness và sử dụng hồ bơi).

+ 600.000++VND/ khách nam | 300.000++VND/ trẻ em (6 – 12 tuổi). Miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi.

Miễn phí bia tươi và nước ngọt cho tất cả

Đừng quên ở lại đến cuối chương trình để tham dự phần bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 1 voucher Spa, 1 voucher Dimsum cho 2 người. Đặc biệt, 1 đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao Hotel Royal Hoian - MGallery By Sofitel cho vị khách may mắn nhất sẽ mang đến cho bạn một buối tối thêm sôi động và thật đáng nhớ.

Tại Grand Mercure Danang, quý khách sẽ được thưởng thức thực đơn cực kỳ phong phú

Tại Grand Mercure Danang, quý khách sẽ được thưởng thức thực đơn cực kỳ phong phú

Trong tháng 3 này, Karma Spa chào đón tất cả phái đẹp với gói "March Beauty Refreshers", áp dụng từ 08/03 - 28/03/2019. Với ưu đãi giảm 40% cho tất cả các liệu trình mát xa thư giãn, trị liệu cho da mặt tại Karma Spa chỉ từ 480.000++VND. Cung cấp mã: KARMA 40 khi thanh toán để nhận ưu đãi giảm giá 40% (áp dụng cho trị liệu từ 60 phút trở lên).

Nhiều loại hải sản tươi sống và ẩm thực đặc sắc từ quốc tế

Nhiều loại hải sản tươi sống và ẩm thực đặc sắc từ quốc tế

Hãy đến trải nghiệm không gian thư giãn đẳng cấp tại Karma Spa và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời tại Grand Mercure Danang.

Thông tin thêm

Khách sạn Grand Mercure Danang

Địa chỉ: Lot A1, Green Island, Hai Chau District, Danang, Vietnam

Điện thoại: 0236.3797.777

Email: h7821@accor.com | FB: facebook.com/grandmercuredanang

Website: www.grandmercuredanang.com

Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE