InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort giành ba giải lớn của World Travel Awards 2018

Thứ ba, 04/12/2018, 10:05

Ngày 1/12 vừa qua, World Travel Awards đã trao ba giải thưởng uy tín cho InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort tại lễ trao giải diễn ra ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Trong buổi lễ trao giải World Travel Awards 2018, InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort đã được xướng tên ở 3 hạng mục quan trọng. Đó là “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu thế giới dành cho gia đình”, “Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng hàng đầu thế giới” và “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới dành cho khách M.I.C.E”.

InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort đã được xướng tên ở 3 hạng mục quan trọng.

InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort đã được xướng tên ở 3 hạng mục quan trọng.

Chia sẻ với báo chí, ông Piero Bellizzi, Giám đốc điều hành của InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort nhấn mạnh việc giành chiến thắng ở những hạng mục này của World Travel Awards thực sự là niềm vinh dự của toàn thể cán bộ quản lý và nhân viên của khách sạn. Bên cạnh đó, khách sạn cũng hướng đến xây dựng một nền tảng phục vụ khách từ trái tim, cùng với các tiện ích tuyệt vời dành cho gia đình, các cặp đôi cũng như khách dự hội nghị.

Empty

Tọa lạc ở vị trí thuận tiện trên đảo Phú Quốc, với lối kiến trúc hiện đại được bao quanh bởi những ngọn đồi, vườn cây xanh mướt và tầm nhìn đại dương, InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort tự hào là một trong những biểu tượng mới của sự sang trọng và thanh nhã tại đảo ngọc.

INK 360, nằm trong khuôn viên InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort, là bar cao nhất Phú Quốc mang đậm dấu ấn biển khơi.

INK 360, nằm trong khuôn viên InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort, là bar cao nhất Phú Quốc mang đậm dấu ấn biển khơi.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực kết hợp giữa truyền thống, hiện đại tại sáu nhà hàng và quán bar thời thượng - INK 360.

Ba giải thưởng uy tín của World Travel Awards trao tặng cho InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort cũng bởi hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, hoàn hảo và chất lượng dịch vụ xuất sắc mà khách sạn này đem lại cho du khách.

InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort

  • Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang,
  • Tel: 029 7397 8888
  • Website: www.phuquoc.intercontinental.com
Phương Ngọc - Phương Linh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE