Hỏa hoạn thiêu rụi nhà hàng ven biển An Bàng

Thứ sáu, 13/12/2019, 11:18

Khoảng 2h sáng ngày 12/12, đám cháy bắt đầu từ một nhà hàng ven biển An Bàng (thành phố Hội An) và lan sang ba cửa hàng bên cạnh.

Theo ngư dân sống ven biển, ngọn lửa bốc lên từ khu bếp của nhà hàng Kim Cúc ở bãi biển An Bàng (Hội An), sau đó lan sang ba nhà hàng bên cạnh khoảng lúc 2 giờ sáng ngày 12/12.

Khi bắt đầu hỏa hoạn, một số ngư dân đánh bắt cá dọc bờ biển An Bàng đã báo cho gia chủ biết. Lúc này, vợ chồng chủ nhà hàng Kim Cúc và cậu con trai út đang ngủ ở căn phòng sát vách nhà hàng nhưng không hề hay biết lửa đang bùng cháy. Khi được báo tin, mọi người mới chạy ra ngoài thoát thân nhưng đành bất lực chứng kiến ngọn lửa ngày càng lan rộng.

“Ngó lên trần nhà, tôi tá hỏa khi phát hiện ngọn lửa bao trùm. Cả gia đình chỉ kịp chạy ra ngoài thoát thân. Thậm chí, chiếc két sắt chứa gần 1 tỷ đồng, tôi cũng không kịp xách ra ngoài”, bà Cúc nói.

Sau khi thiêu rụi căn phòng cùng toàn bộ khu vực nhà hàng Kim Cúc, ngọn lửa tiếp tục bùng phát dữ dội và cháy lan sang ba nhà hàng bên cạnh là: Sương, Chạy và Hồng Hạnh. Nhận được thông tin, lực lượng cứu hỏa khẩn trương có mặt ở hiện trường để dập lửa. Nhiều người dân cũng tham gia dập lửa cùng lực lượng cứu hộ, tuy nhiên các nhà hàng đều làm bằng vật liệu dễ cháy như: lá dừa, tre, gỗ và gặp gió lớn ven biển nên ngọn lửa bùng lên rất khó dập tắt.

Empty
Empty

Đến khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, đám cháy mới được khống chế. Tuy nhiên, trong suốt 3 tiếng đồng hồ chìm trong biển lửa, 4 nhà hàng ven biển An Bàng đã bị thiêu rụi. Nhà chức trách cho hay vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, song gây tổn thất về vật chất của 4 nhà hàng này. Cảnh sát đang phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

My Tống / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE