Huế công bố đường dây nóng hỗ trợ khách du lịch

Thứ năm, 15/11/2018, 08:36

Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa công bố đường dây nóng tiếp nhận cuộc gọi từ khách du lịch cần hỗ trợ thông tin, phản ánh chất lượng dịch vụ cũng như yêu cầu giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp.

Hai số điện thoại 0234.3828288 và 0234.3501111 vừa được UBND tỉnh công bố để tiếp nhận cuộc gọi từ khách du lịch có nhu cầu hỗ trợ thông tin hoặc yêu cầu giúp đỡ trong quá trình ghé thăm Huế. Khách du lịch khi gọi về hai đường dây nóng này sẽ được trực tiếp nhân viên của Trung tâm Xúc tiến Du lịch thuộc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tiếp nhận và xử lý. 

dai-noi-hue(1)

Thông qua hai số điện thoại kể trên, du khách sẽ được hỗ trợ trong các tình huống như gặp tai nạn, bị cướp giật, mất cắp, phản ánh về chất lượng dịch vụ và giá cả, để quên hành lý trên các phương tiện công cộng, cũng như tư vấn, cung cấp thông tin, dịch vụ, hay thủ tục xuất nhập cảnh cho khách du lịch…

Empty

Huế được biết đến là địa điểm du lịch bình yên, cảnh quan nhẹ nhàng và con người thân thiện. Chính vì thế, Huế cũng trở thành lựa chọn của những người mong kiếm tìm phút giây thư giãn trong nhịp sống bận rộn. UBND tỉnh và Sở Du lịch Thừa Thiên Huế hy vọng rằng việc công bố đường dây nóng sẽ giúp du lịch Huế ngày càng phát triển và để lại ấn tượng tích cực trong lòng khách du lịch mọi miền.

Phương Ngọc / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE