Khai mạc lễ hội Carnival đường phố tại Sầm Sơn

Chủ nhật, 14/04/2019, 07:23

Diễn ra vào ngày 13/4 đúng dịp nghỉ giỗ tổ Hùng Vương, carnival đường phố Thanh Hóa do Sun Group tổ chức là một trong những sự kiện mở màn cho lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 và khởi động mùa du lịch biển tại đây.

Chương trình biểu diễn và diễu hành Carnival đường phố diễn ra trong hai khung giờ là 9h30-11h30 và 16h-18h ngày 13/4.

Empty

Với dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ Sun World Ba Na Hills, đoàn carnival đường phố sẽ xuất phát từ quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương - Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu diễn ra lễ khai mạc. Trên tuyến đường này, đoàn diễu hành sẽ dừng biểu diễn trên các sân khấu tại 3 điểm gồm: ngã ba đường Hai Bà Trưng - Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông - Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn - Hồ Xuân Hương.

Empty

Mỗi xe hoa được tạo dựng như một tác phẩm nghệ thuật với hình ảnh mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động… Sự xuất hiện của những diễn viên xinh đẹp trong trang phục lễ hội biển sẽ tăng thêm sức cuốn hút cho các xe hoa.

Empty

Cùng với màn diễu hành xe hoa, 71 vũ công Châu Âu chuyên nghiệp trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc sẽ cống hiến những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn, như: múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống…, khuấy động không gian và kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động của Carnival.

Empty

Nghệ nhân Văn Tòng, người làm nên tên tuổi các thương hiệu lễ hội lớn như Carnival đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 hay Carnival Hạ Long 2018, là đạo diễn của chương trình này.

Ngoài carnival, trong khuôn khổ Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 còn có các chương trình văn hóa, thể dục thể thao khác như: giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt; giải gofl Sầm Sơn mở rộng; giải đua xe đạp các CLB xe đạp toàn quốc; chương trình lễ hội “Tình yêu - hòn Trống mái, Sầm Sơn”….

PV / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE