"Ngọt mắt" với căn nhà làm từ chocolate

Thứ hai, 08/10/2018, 10:35

Hãy thử tưởng tượng bạn thức dậy trong một căn nhà được làm hoàn toàn bằng chocolate từ tường, trần nhà, phòng tắm, cho đến đồ nội thất - một căn nhà mà không chỉ hấp dẫn những đứa trẻ mà còn thu hút sự tò mò của cả người lớn.

Chocolate Cottage là nhà trọ tuyệt đẹp nằm trong khu vườn Cité de la Céramique ở Sèvres, ngoại ô Paris, Pháp, được chế tác hoàn toàn bằng 1,5 tấn chocolate và đã mở cửa đón khách.

Empty

Căn nhà rộng 18 m2 và có thể chứa cùng lúc 4 khách. Mọi thứ trong căn nhà từ tường, mái nhà, lò sưởi, tủ quần áo, giá sách... đều được làm từ chocolate ăn được, thậm chí có cả đèn chùm chocolate.

Empty

Căn nhà được thiết kế và trang trí nội bởi Jean-Luc Decluzeau, một nghệ nhân điêu khắc chocolate chuyên nghiệp.

Empty

Phòng tắm trong căn nhà được làm bằng chocolate trắng, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ bị tan chảy.

Empty

Trong ảnh là bức tượng trang trí cầu kỳ bằng chocolate được Decluzeau tạo nên, đặt trên chiếc kệ bằng chocolate. Ông cho biết: "Chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại có cơ hội thực hiện căn nhà này dành cho mọi người. Điều này thực sự ý nghĩa và tôi rất vui vì điều đó".

Empty

Những vật dụng trang trí trong căn nhà được Decluzeau tạo nên một cách hết sức tự nhiên, du khách tới đây nghỉ đều có thể ăn chúng.

Empty

Nếu có ý định tới đây nghỉ, bạn phải đặt trước ngay từ bây giờ bởi nhà trọ này chỉ mở cửa 2 ngày trong tháng. Chi phí nghỉ tại đây là 50 euro/đêm vào ngày 19 và 26/9, hoặc vào ngày 5 và 6/10.

Empty

Bên ngoài căn nhà thậm chí có cả một ao nhỏ với những bông hoa chocolate xung quanh. Hình ảnh này gợi cảm giác như trong câu chuyện Alice lạc vào xứ thần tiên.

Empty

Bức ảnh dưới đây chụp lại nhà điêu khắc Jean-Luc Decluzeau khi đứng bên ngoài căn nhà, cũng chính là tác phẩm do ông tạo nên.

Empty
Bảo Khuyên / Nguồn: Dailymail
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE