Tiệc trà sáng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm, 22/10/2020, 15:54

Tổng lãnh sự quán Úc tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức tiệc trà sáng ngày 20/10/2020 nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Sự kiện này có sự tham gia của đại diện cơ quan ban ngành của Thành phố, các doanh nghiệp và lãnh sự đoàn.

Tổng lãnh sự Úc, bà Julianne Cowley, đã rất hân hạnh được phát biểu nhân sự kiện này, thể hiện tầm quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong ổn định và tăng cường tăng trưởng kinh tế, an ninh và phát triển của Việt Nam. Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, bà Emily Hamblin, cũng tham gia sự kiện và là thành viên trong ban thảo luận cùng với bà Cowley, bà đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong cương vị là lãnh đạo nữ. Quý bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu đại sứ Việt Nam tại EU và chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển Tp. Hồ Chí Minh cũng nhấn mạnh với các thành viên tham gia về tầm quan trọng của ngày Phụ Nữ Việt Nam.

IMG_6273

Bà Cowley đã cho biết, “Trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái là một ưu tiên của chính phủ Úc, và là một tiêu điểm chính trong Đối tác kinh tế của Úc với Việt Nam. Bình đẳng giới là vô cùng quan trọng để tăng cường sự năng động của kinh tế Việt Nam và bảo đảm sự phồn thịnh của nền kinh tế trong tương lai. Viện nghiên cứu toàn cầu McKinsey Global Institute  đã đánh gia rằng bình đẳng giới có thể gia tăng hàng năm thêm 40 tỷ đô la Mỹ cho GDP của Việt Nam vào năm 2025. Tổng lãnh sự quán Úc đã cam kết xây dựng phong trào thực hiện bình đẳng giới mỗi ngày.”

Empty
Empty

Thông tin thêm

Facebook của Tổng lãnh sự quán Úc tại Tp. Hồ Chí Minh: Australia In Vietnam

Hương Thảo /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE