Ước mơ làm tiếp viên của cậu bé 5 tuổi thành hiện thực

Thứ sáu, 18/10/2019, 15:34

Những hành khách trên chuyến bay của hãng Allegiant Air từ Grand Rapids, Michigan đến Orlando, Florida (Mỹ) ngày 14/10 đã có một bất ngờ thú vị khi họ được tiếp viên nhí Stephen "S.J." Awwad chào đón và phát đồ ăn nhẹ.

S.J. và gia đình đã được tổ chức thiện nguyện Make-A-Wish Michigan tài trợ chuyến nghỉ dưỡng một tuần ở công viên Disney tại Florida. Trước khi khởi hành, S.J. có một đề xuất đặc biệt: được phát đồ ăn nhẹ cho khách trong chuyến bay.

Allegiant Air, hãng hàng không hợp tác với Make-A-Wish từ năm 2012, đã biến điều ước này của S.J. thành hiện thực. Họ chuẩn bị trước một bộ đồng phục nhỏ và ghim cài áo cho S.J. để cậu bé có thể thực hiện nhiệm vụ như một tiếp viên hàng không thực sự.

Allegiant đã hợp tác với Make-A-Wish để biến ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của S.J. trở thành hiện thực.

Allegiant đã hợp tác với Make-A-Wish để biến ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của S.J. trở thành hiện thực.

"Nhiều đứa trẻ có ước mơ được du lịch tới Florida. Nhưng đây là lần đầu tiên một đứa trẻ yêu cầu được phục vụ đồ ăn nhẹ cho hành khách trong chuyến bay", Hilarie Gre, phát ngôn viên của Allegiant, cho biết. "Make-A-Wish nói rằng S.J. thích làm việc trên những chuyến bay, vì vậy chúng tôi không chỉ thực hiện điều ước đó của cậu bé, mà còn muốn biến nó thành một trải nghiệm đặc biệt".

Tiếp viên nhí S.J. chào đón và phát ăn nhẹ cho hành khách.

Tiếp viên nhí S.J. chào đón và phát ăn nhẹ cho hành khách.

Bà Danielle, mẹ của S.J., không thể diễn tả hết cảm xúc khi nhìn thấy điều ước của con thành hiện thực nhờ Make-A-Wish: "Chúng tôi may mắn khi có thể dành một tuần bên nhau, và không căng thẳng về bất cứ điều gì".

Cô cũng nói S.J. ra đời với 10 khuyết tật tim bẩm sinh và một ngày nào đó cậu bé sẽ cần ghép tim. Bác sĩ từng dự đoán S.J. sẽ không thể sống tới sinh nhật đầu tiên. "Thực tế thằng bé đã 5 tuổi, sắp lên 6, và còn sống để tiếp tục chuyến đi, điều đó rất có ý nghĩa với gia đình tôi", bà Danielle tự hào nói.

Hương Thảo / Nguồn: Fox News
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE