Hành trình tìm lăng mộ Thành Cát Tư Hãn

Hành trình tìm lăng mộ Thành Cát Tư Hãn

Dù đã trải qua tới 800 năm sau cái chết của vị hoàng đế nổi tiếng nhất trong lịch sử đế chế mông cổ, các hoạt động tìm kiếm mộ của ông vẫn tiếp tục diễn ra.

Những pho tượng độc, dị nhất Việt Nam
Ở Việt Nam có những bức tượng Phật rất kỳ lạ như: tượng có thể đứng lên, ngồi xuống, tượng như người thật, bức tượng với một chân trần...
Ngắm nhà thờ mặt gà gây sốt ở Florida
Một nhà thờ ở Tampa, bang Florida (Mỹ) đang trở thành hiện tượng trên internet sau khi thu hút hàng trăm người tới chiêm ngưỡng hình ảnh giống hệt một chiếc mặt gà con khổng lồ trên tường.
Hành hương về Kumbh Mela
Với mỗi người Ấn Độ theo đạo Hindu, chu kỳ 12 năm một lần hành hương về một trong bốn vùng đất tổ chức lễ hội Kumbh Mela là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Phát hiện thành cổ từ thế kỷ IV tại Quảng Nam
Khu thành cổ nằm sâu dưới lòng đất huyện Duy Xuyên, Quảng Nam vừa được đoàn khảo cổ phát hiện. Đây là khu thành cổ xây dựng bằng gạch được xác định ban đầu là thành cổ bảo vệ kinh đô Sinhapura của Vương quốc Chăm Pa xưa…
Nude, bikini diễu hành đình đám
Đó chỉ là hai trong số những cuộc giễu hành đình đám nhất từng được ghi nhận.
Ngôi làng kì quái ở Iran
Ngôi làng Kandovan nằm ở phía tây nam, cách thành phố Tabriz khoảng 60 km, thuộc tỉnh Đông Azerbaijan của Iran. Nơi đây nổi tiếng với kiến ​trúc nhà độc đáo, là những nhà hang động được chạm khắc từ khối núi đá lửa khổng lồ.
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE