Jet2.com là hãng hàng không tốt nhất nước Anh

Thứ ba, 02/04/2019, 13:42

TripAdvisor Traveller đã bầu chọn Jet2.com, gọi tắt Jet2, là hãng hàng không tốt nhất nước Anh. Đây là hãng hàng không giá rẻ được thành lập vào năm 1983. Hãng có trụ sở chính ở sân bay quốc tế Leeds Bradford và có các chi nhánh ở London, Manchester, Belfast, Edinburgh, Newcastle, East Midlands, Glasgow, Alicante, Birmingham, Palma.

Jet2 không chỉ giành danh hiệu hãng hàng không tốt nhất "xứ sở sương mù" năm 2019 mà còn giành một loạt các giải thưởng khác của TripAdvisor Traveller như: Hãng hàng không tốt nhất châu Âu, Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Âu và Hãng hàng không có dịch vụ kinh tế tốt nhất châu Âu.

Ông Steve Heapy, CEO của Jet2.com và Jet2holiday chia sẻ: “Các giải thường này đã chứng minh Jet2.com là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các dịch vụ khách hàng ở lĩnh vực hàng không. Các giải thưởng cũng là bằng chứng cho thấy khoản đầu tư của chúng tôi vào dịch vụ khách hàng đang rất thành công và hiệu quả”.

1

Năm 2019 là một năm thành công với ngành du lịch của vương quốc Anh khi trước đó, TripAdvisor Traveller cũng đã bầu chọn thủ đô London là điểm đến được yêu thích nhất trên thế giới.

Trên bảng xếp hạng của TripAdvisor Traveller, Singapore Airlines đã giành danh hiệu Hãng hàng không tốt nhất thế giới, tiếp theo là Qatar Airlines và hãng hàng không EVA Air của Đài Loan.

Danh hiệu Hãng hàng không có khoang hạng Nhất tốt nhất đã được trao cho Emirates Airlines, trong khi Qatar Airlines giành danh hiệu Hãng hàng không có khoang hạng Thương gia tốt nhất. Air New Zealand giành danh hiệu Hãng hàng không có ghế phổ thông cao cấp tốt nhất trong khi Singapore Airlines sở hữu khoang phổ thông tốt nhất.

Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới:

1. Singapore Airlines

2. Qatar Airways

3. EVA Air (Đài Loan)

4. Emirates (UAE)

5. Japan Airlines (JAL)

6. Southwest Airlines (Mỹ)

7. Azul (Brazil)

8. Air New Zealand

9. Jet2.com (Anh)

10. ANA (Nhật Bản)

Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE