Du khách hành hung cảnh sát ở Boracay

Thứ năm, 12/09/2019, 15:09

Một người đàn ông bị cáo buộc tấn công cảnh sát khi viên cảnh sát nhắc nhở anh ta không hút thuốc trên bãi biển Boracay (Philippines).

Nghi phạm Dennis Chong, 50 tuổi, đến từ Hongkong, bị bắt lúc 9h45 tối 10/9. Cảnh sát Noly Cuatriz bắt gặp Chong đang hút một điếu thuốc và nhắc nhở đó là hành vi vi phạm pháp lệnh của thành phố. Chong giận dữ ném điếu thuốc đi và đấm Cuatriz thay vì nghe theo yêu cầu.

Tại đồn cảnh sát Boracay, Chong bị buộc tội vi phạm lệnh cấm hút thuốc và xả rác trên hòn đảo, bên cạnh hành vi tấn công người thi hành công vụ.

Boracay, Philippines

Boracay, Philippines

Boracay nổi tiếng là nơi sôi động bậc nhất tại Philippines, nhưng hòn đảo này đang dần trở nên nghiêm ngặt hơn với lệnh cấm uống rượu và hút thuốc trên những bãi biển công cộng. 

Empty

Năm ngoái, Tổng thống Rodrigo Duterte đã ra lệnh đóng cửa để cải tạo hòn đảo trong 6 tháng vì ô nhiễm trầm trọng. Hiện Boracay đã hoạt động bình thường nhưng quá trình cải tạo Boracay vẫn tiếp diễn, với dự án xây dựng các tuyến đường chính và hệ thống nước thải ước tính kéo dài đến năm 2021.

Lan Oanh / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE